Ủy ban nhân dân

Công bố Quyết định của UBND huyện Bắc Mê về công tác cán bộ

26/10/2015 00:00 801 lượt xem

Sáng ngày 26/10, UBND huyện Bắc Mê đã tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác tổ chức cán bộ. Dự hội buổi lễ có các đồng chí: Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ; Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, luân chuyển và bổ nhiệm lại chức danh lãnh đạo, quản lý của một số cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện. Theo đó, quyết định điều động, luân chuyển ông Nguyễn Đức Thuỷ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Yên Phong, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Bắc Mê; ông Nguyễn Văn Thắng, thôi giữ chức Trưởng Trạm Khuyến nông, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; ông Nguyễn Văn Hùng, thôi giữ chức Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và PTNT, giữ chức Trưởng Trạm Khuyến nông; bổ nhiệm lại đối với các ông, bà: Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng Phòng Dân tộc; Mai Thị Tuyết, Trưởng Phòng Y tế; Nguyễn Ngọc Trung, Chánh Thanh tra huyện; Thào Thị Liên, Trưởng Phòng Tư pháp; Trần Chí Sơn, Trưởng Đài Truyền thanh – Truyền hình; Nguyễn Xuân Chài, Giám đốc Ban quản lý Rừng phòng hộ; Dương Việt Thành, Phó Trưởng Đài Truyền thanh – Truyền hình; Lã Thị Hồng Thuý, Phó Trưởng Phòng Dân tộc; Vũ Thị Ngọc Hà, Phó Trưởng Phòng Nội vụ; Nguyễn Thị Lệ, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, TT&DL. Thời gian bổ nhiệm không quá 5 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, luân chuyển và bổ nhiệm lại lần này.

Đồng chí Trần Tú Oanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Quyết định cho các đồng chí lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm lại.

Chủ tịch UBND huyện Triệu Trung Hiệp nêu rõ: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ, đảng viên là việc làm thường xuyên của Đảng bộ huyện, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau rồi thêm bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước phân công. Đối với các đồng chí được điều động, luân chuyển, khi nhận nhiệm vụ mới cần phải khẩn chương nắm bắt ngay công việc, tiếp tục phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, cùng với lãnh đạo cơ quan, đơn vị tích cực tham mưu tốt cho UBND huyện trên lĩnh vực chuyên môn của ngành. Đồng thời, mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lại trong thời gian tới tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, đề xuất cho cấp uỷ, chính quyền huyện chỉ đạo thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.