Bí thư Huyện ủy Bùi văn Tuân tiếp công dân thị trấn Yên Phú

03/07/2023 06:31 20 lượt xem

Sáng ngày 19. 6, Đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã có buổi tiếp công dân thôn Pác Mìa và tổ 4 thị trấn Yên Phú. Tham dự có đồng chí Củng Thị mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Bí thư Huyện ủy Bùi văn Tuân tiếp công dân thị trấn Yên Phú

Nội dung tiếp công dân liên quan đến vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đền bù đất đai của gia đình ông Mai Xuân Thuyên; Trần Văn Lý, thôn Pắc Mìa; Phạm Văn Tiêu, tổ 4, thị trấn Yên Phú. Các hộ gia đình mong muốn sớm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đền bù bằng tiền mặt, đối với việc cấp thiếu đất đã thỏa thuận, để gia đình yên tâm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế.
Tại buổi tiếp công dân. Đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy mong các hộ gia đình chia sẻ với cấp ủy, chính quyền địa phương. Phối hợp tốt với cơ quan chuyên môn của huyện trên tinh thần xây dựng, có lý, có tình, giải quyết tốt các vấn đề liên quan. Đề nghị Phòng Đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sớm hoàn thiện quyết định thủ tục chuyển Phòng Tài nguyên & Môi trường, trình Chủ tịch UBND huyện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình đủ điều kiện, theo đúng trình tự thủ tục của Pháp luật, xong trước ngày 30/6/2023. Đối với tiền chênh lệch do cấp thiếu đất, đề nghị Hội đồng đền bù của huyện rà soát hồ sơ, giải quyết trước ngày 15/7/2023, đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật. Buổi tiếp công dân nhận được sự đồng tình của các hộ gia đình về phương pháp làm việc và cách giải quyết của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện cũng như các cơ quan chuyên môn.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê