Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân dự sinh hoạt chi bộ tại xã Minh Ngọc

19/03/2022 11:16 196 lượt xem

Ngày 18.3. Chi bộ Trường Mầm non xã Minh Ngọc tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 3 và sinh hoạt chi bộ mẫu. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đặng Lê Dung, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Nguyễn Tiến Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Minh Ngọc; Hà Minh Đức, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân dự sinh hoạt chi bộ tại xã Minh Ngọc
Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân dự sinh hoạt chi bộ Trường Mầm non xã Minh Ngọc

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ trường Mầm non xã Minh Ngọc đã thông tin bản tin nội bộ. Tập trung đánh giá kết quả công tác tháng 3, triển khai nhiệm vụ tháng 4, thảo luận những nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới. Các ý kiến phát biểu thể hiện tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao của mỗi đảng viên tập trung vào những vấn đề thiết thực đối với công tác giáo dục của nhà trường….Thông qua nghị quyết chương trình hoạt động của chi bộ trong tháng 4 năm 2022.

Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân tặng quà cho Chi bộ nhà trường

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đánh giá cao kết quả mà Chi bộ, tập thể giáo viên nhà trường đạt được trong thời gian qua và tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của Chi bộ, các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát thực với các vấn đề đáng quan tâm của nhà trường và ngành giáo dục. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân cũng đề nghị thời gian tới, Chi ủy Chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo trong nhà trường, làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; Ban Chi ủy Chi bộ nghiên cứu ra Nghị quyết chuyên đề sao cho trúng, sát thực tiễn trong điều kiện, tình hình của nhà trường cũng như ngành giáo dục huyện nhà. Phát huy và nâng cao trách nhiệm của mỗi đảng viên trong việc tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Nghị quyết chi bộ, chú trọng thực hiện Nghị quyết Tung ương 4 (Khóa XII, XIII) về “Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục  phát huy tinh thần đoàn kết, làm tốt công tác phát triển đảng viên; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh...

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê