Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị B114 hệ VHVL huyện Bắc Mê

27/04/2022 01:36 48 lượt xem

Ngày 21/4, Trường Chính trị tỉnh phối hợp Huyện ủy huyện Bắc Mê tổ chức Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B114 (hệ không tập trung) niên khóa 2020 - 2022. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Đức Thạch, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Đặng Lê Dung, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng 75 học viên lớp học.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị B114 hệ VHVL huyện Bắc Mê

Lớp Trung cấp LLCT – HC hệ vừa làm vừa học khóa 114 khai giảng tháng 10 năm 2020. Sau hơn một năm học tập và rèn luyện 75 học viên là những cán bộ, công chức, viên chức của huyện và xã, thị trấn đã hoàn thành chương trình đào tạo, hoàn thành nội dung chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành với 06 phần học, 01 đợt nghiên cứu thực tế và thi tốt nghiệp cuối khóa. Kết thúc khóa học, 100% học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hà Giang công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 15  học viên đạt loại Giỏi; 56 học viên đạt loại Khá; 04 học viên xếp loại Trung bình. Với những thành tích trong học tập và rèn luyện, cuối khóa học có 07 học viên được Nhà trường khen thưởng.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Mạnh Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: với kết quả học tập cao của lớp trung cấp LLCT B114 đã khẳng định chất lượng đội ngũ cán bộ, bổ sung cho nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý của các tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Để phát huy kết quả học tập ở nhà trường, các đồng chí học viên cần tiếp tục quán triệt tinh thần tự học và vận dụng những tri thức đã lĩnh hội được vào thực tiễn công tác ở địa phương, cơ quan, đơn vị mình nhằm hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đức Thạch - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hà Giang đã trao bằng tốt nghiệp cho 75 học viên và trao tặng giấy khen của nhà trường cho 07 học viên.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê