Thông tin tuyên truyền

Giải bóng chuyền hơi chào mừng 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2024 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5

22/04/2024 22:29 88 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế lao động 1/5. UBND huyện Bắc Mê tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng. Tham dự có các đồng chí: Phạm Thị Hồng Yên, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Trần Mạnh Tuyên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nông Văn Tuyến, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lý Hải Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng là cán bộ, công chức, viên chức khối đảng, đoàn thể, Văn phòng HĐND - UBND,  Trung tâm y tế, Bệnh viên đa khoa huyện và Trường Trung học phổ thông Bắc Mê. Mỗi đội có 3 vận động viên nam và 2 vận động viên nữ. Được chia thành 2 bảng  thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội có sổ điểm cao nhất, nhì của hai bảng vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng vào thi đấu chung kết.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung vòng đấu bảng

Giải đấu góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức tập luyện thể dục thể thao và rèn luyện thân thể đối với cán bộ, công chức, viên chức theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao tạo môi trường giao lưu sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Với sự chuẩn bị tốt, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiếu pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt.

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Thèn Văn Quân trao cờ và phần thưởng cho các đội đoạt giải

Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao 1 giải nhất thuộc về đội bóng Bệnh viên đa khoa huyện, 1 giải nhì Trường Trung học phổ thông Bắc Mê, 2 giải Ba thuộc về đội Văn phòng HĐND - UBND và đội Trung tâm y tế huyện.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê