Thông tin tuyên truyền

Giải Bóng chuyền chào mừng Đại hội MTTQ và Đại hội Hội LHTN xã Thượng Tân nhiệm kỳ 2024 - 2029

20/03/2024 09:31 36 lượt xem

Ngày 13/3, xã Thượng Tân tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn. Thiết thực chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc; Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024-2029 và 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, người lao động tại xã Thượng Tân thu hút sự tham gia của 7 đội bóng với trên 80 vận động viên đến từ Tổ công tác cấp ủy phụ trách các xã: Yên Phong, Đường Hồng, Thượng Tân, Công đoàn xã Minh Ngọc, Công đoàn xã Thượng Tân, Trường Tiểu học & THCS Thượng Tân và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tiến Phát 7979 Tổ 4, thị trấn Yên Phú. Các đội được chia thành 2 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì các bảng thi đấu bán kết và chung kết. Các trận đấu tranh tài, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, kịch tính, đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.     Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất; 1 giải Nhì; 2 giải Ba và 3 giải khuyến khích cho các đội đạt giải. Giải Nhất thuộc về đội Công ty TNHH một thành viên Tiến Phát 7979; Giải Nhì thuộc về đội Công đoàn xã Thượng Tân; đồng giải Ba thuộc về đội Tổ công tác cấp ủy phụ trách xã Yên Phong và đội Trường TH&THCS Thượng Tân.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đội, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước trong công tác, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Công Duẩn: Huyện Bắc Mê