Xã Minh Sơn tổ chức tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022

15/02/2022 09:21 115 lượt xem

Ngày 10/2 Xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê tổ chức ra quân trồng cây tại thôn Lùng Quốc. Dự lễ ra quân có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, thầy, cô giáo và bà con nhân dân thôn Lùng Quốc.

Xã Minh Sơn tổ chức tết trồng cây Xuân Nhâm Dần năm 2022

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã Minh Sơn đã thường xuyên chỉ đạo và tổ chức phong trào trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh. Lễ phát động nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp về “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” trong dịp đón chào năm mới; tạo sự đồng thuận, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân trong việc trồng cây, gây rừng, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 được Thủ tướng Chính phủ phát động. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền,giáo dục nâng cao nhận thức đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực trồng cây xanh, cây lấy gỗ phát triển kinh tế, tạo cảnh quan môi trường thiên nhiên xanh - sạch - đẹp tại các cơ quan, đơn vị; bảo vệ môi trường sinh thái, chống biến đổi khí hậu.
Sau Lễ phát động với sự tham gia của các đại biểu, cùng cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, thầy, cô giáo và người dân địa phương trên địa bàn, đã tổ chức trồng cây tại điểm trường và nhà văn hoá thôn Lùng Quốc.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê