Chính trị

Văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025

14/08/2020 00:00 78 lượt xem

Tối 12/8, Trung tâm VHTT&DL huyện tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự đêm văn nghệ có các đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị của huyện; các xã, thị trấn, các đồng chí cán bộ, đoàn viên và đông đảo bà con nhân dân đến xem, động viên, cổ vũ.

Tại chương trình văn nghệ, khán giả được thưởng thức những tác phẩm âm nhạc đầy cảm xúc về những bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường; sự biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta; ca ngợi sự đổi mới, phát triển, của đất nước, của quê hương.  Các tiết mục được dàn dựng công phu, đa dạng và đầy màu sắc được biểu diễn bởi các ca sỹ, diễn viên không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã trên địa bàn, đã đem đến đêm liên hoan một không khí sôi động, thắm tình quân dân, âm hưởng của các ca khúc làm cho không khí hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X thêm tưng bừng, khí thế.

Đêm văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và mọi tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Huyện Bắc Mê ngày càng phát triển.