Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác cán bộ

18/11/2021 07:54 127 lượt xem

Sáng ngày 16/11, UBMTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác cán bộ. Hiệp thương bầu bổ sung thành viên Ủy ban MTTQ và bầu Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê khóa IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Nguyễn Thị Định, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Triệu Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội huyện; Chủ tịch Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn; 40/48 thành  viên Ủy ban MTTQ huyện.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác cán bộ

Hội nghị tiến hành hiệp thương cử nhân sự tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2024 gồm các ông: Lý Văn Tôn, Phó Bí thư  Thường trực Đảng ủy xã Yên Phong; Mã Văn Tiếp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Giáp Trung; Hoàng Văn Thường, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Phong. Ông: Lý Văn Tôn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Yên Phong, được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê khóa IX, nhiệm kỳ 2019-2021.

Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện nhấn mạnh. Công tác cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, MTTQ. Đồng chí Lý Văn Tôn là đảng viên, cán bộ có trình độ, năng lực thực tiễn, khả năng tập hợp đoàn kết, có phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống trong sáng, luôn gương mẫu đi đầu trong chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Trải qua nhiều cương vị nhiệm vụ công tác khác nhau, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có tinh thần học tập cầu thị, tích cực tham gia vào triển khai học tập, thực hiện các Nghị quyết của đảng, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng chí mong rằng sau hội nghị hôm nay, đồng chí Lý Văn Tôn cần bắt tay ngay vào công việc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, trau rồi kỹ năng làm việc, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao, cũng như sự tin tưởng của các thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã hiệp thương bầu ra.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê