UBND huyện Bắc Mê công bố Quyết định về công tác cán bộ

29/05/2020 00:00 186 lượt xem

Chiều ngày 28/5, UBND huyện Bắc Mê tổ chức công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;Thường trực HĐND huyện; các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện. Đại diện lãnh đạo các cơ quan Thanh tra huyện; Văn phòng HĐND – UBND; Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Phùng Thị Thu, Thanh tra viên, Thanh tra huyện Bắc Mê giữ chức Phó Chánh thanh tra huyện; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thu Duyên, chuyên viên Văn Phòng HĐND – UBND huyện giữ chức Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện. Bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Văn Vị, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng, phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy chúc mừng các đồng chí đã được lãnh đạo huyện tin tưởng bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này và nhấn mạnh: Trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác văn phòng và ngành Thanh tra, Tài chính – Kế hoạch xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.