Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Tư HĐND huyện Bắc Mê khoá VIII

08/07/2017 00:00 112 lượt xem

Ngày 08/7, HĐND huyện đã ban hành Công văn số 123/HĐND-VP về việc tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khoá VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Theo đó, các tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tiến hành xây dựng kế hoạch, phối hợp với Thường trực HĐND, Uỷ ban MTTQVN các xã, thị trấn để tổ chức hội nghị TXCT theo hình thức bố trí lồng ghép, thời gian từ ngày 15/7 đến hết ngày 31/7/2017.

Tại hội nghị TXCT, đại biểu HĐND huyện sẽ báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khoá VIII; tuyên truyền, phố biến cho cử tri nắm bắt về một số nội dung các Nghị quyết của Kỳ họp, đồng thời vận động nhân dân đẩy mạnh thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu thực hiện hoàn thành các mục tiêu phát triến kinh tế - xã hội năm 2017; thông báo cho cử tri nắm được kết quả giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ Tư; giải đáp và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị mới của cử tri.

Nội dung cụ thể Công văn số 123/HĐND-VP của HĐND huyện tải về tại đây.