Thị trấn Yên Phú quán triệt học tập nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X

08/11/2020 00:00 110 lượt xem

Ngày 5/11, Đảng ủy thị trấn Yên Phú tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt, học tập Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo, đảng viên các thôn bản, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025; thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bắc Mê lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Yên Phú lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Việc học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Yên Phú làn thứ XXVII giúp cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, trên địa bàn thị trấn nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong nghị quyết. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện công tác, góp phần đưa các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, xây dựng thị trấn ngày càng phát triển vững mạnh.