Thông tin tuyên truyền

Thông báo về việc tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI và đăng ký tham gia Lễ hội đua Mảng huyện Bắc Mê lần thứ III, năm 2017

05/10/2017 00:00 426 lượt xem

Ngày 04/10, UBND huyện Bắc Mê đã ban hành Thông báo số 47/TB-UBND về việc tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI và đăng ký tham gia Lễ hội đua Mảng huyện Bắc Mê lần thứ III, năm 2017.

Theo đó, Đại hội TDTT huyện Bắc Mê lần thứ VI chính thức khai mạc vào hồi 7 giờ 00 phút, ngày 10/11/2017 tại Sân vận động trung tâm huyện Bắc Mê. Sau Lễ khai mạc sẽ diễn ra trận trung kết bóng đá nam và các môn thi đấu khác đồng thời kết thúc các bộ môn thi đấu cùng ngày.

Lễ hội đua mảng năm 2017 được khai mạc vào hồi 7 giờ 30 ngày 11/11 tại bến thuyền trung tâm huyện (khu vực bờ kè sân vận động huyện). Đối tượng tham gia là hội viên các tổ chức Hội đoàn thể, đoàn viên, thanh niên, nông dân, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang đang sinh sống, học tập, công tác và có hộ khẩu thường trú tại huyện; các doanh nghiệp, Hợp tác xã đóng trên địa bàn huyện. Vận động viên tham dự đua mảng là những người đủ 16 tuổi trở lên, có sức khỏe, biết bơi mảng, có phẩm chất đạo đức tốt, không trong thời gian bị điều tra hoặc thi hành án do cơ quan chức năng có thầm quyền kết luận.

Các đơn vị đăng ký thi đấu bằng văn bản theo mẫu quy định, có chữ ký và đóng dấu của thủ trường cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND xã, thị trấn. Mỗi đội được đăng ký tối thiểu 05 vận động viên, tối đa 07 vận động viên, trong đó có 05 vận động viên chính thức (gồm 04 tay chèo chính, 01 lái) và 02 vận động viên dự bị.

Địa điểm đăng ký: Phòng Văn hóa và Thông tin. Thời gian đăng ký: Từ ngày 4/10 đến hết ngày 28/10/2017. Thời gian luyện tập và Điều lệ thi đấu sẽ được UBND huyện gửi cho các đội sau khi các đội đăng ký tham gia thi đấu. Mọi chi tiết liên hệ với Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Bắc Mê lần thứ VI qua Phòng Văn hoá và Thông tin (ĐT: 0219.3841.644 hoặc 0912104351).

Chi tiết Thông báo số 47/TB-UBND tải về tại đây.