Thông tin tuyên truyền

Thông báo tuyển dụng, cử đi đào tạo và giải quyết việc làm năm 2017 của trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam

05/11/2017 00:00 183 lượt xem

Ngày 01/11, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ban hành Thông báo số 7589/TB-CĐTKV về việc tuyển dụng, cử đi đào tạo và giải quyết việc làm năm 2017.

Theo đó, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam thông báo nhu cầu tuyển dụng học viên học nghề gắn với giải quyết việc làm tại huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang năm 2017, cụ thể như sau:

I. Ngành nghề và trình độ đào tạo

1. Ngành nghề: Kỹ thuật khai thác mỏ và kỹ thuật xây dựng mỏ hầm lò.

2. Trình độ đào tạo: Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề (có thể học liên thông lên trình độ cao hơn khi có nhu cầu).

II. Số lượng và đối tượng tuyển sinh

1. Số lượng: Từ 30 đến 45 học viên.

2. Đối tượng: Nam công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 35; không mắc các bệnh truyền nhiễm và tệ nạn xã hội; đủ sức khỏe theo quy định.

III. Thời gian, địa điểm đào tạo và nơi làm việc sau đào tạo

1. Thời gian và địa điểm đào tạo: Đào tạo 02 giai đoạn

- Phần đào tạo lý thuyết: Thời gian 01 tháng (học cả ngày); địa điểm: Tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Mê.

- Học thực hành tại trường 2 tuần.

- Sau đó được các công ty tiếp nhận về Thực tập sản xuất 2,0 tháng.

- Sau khi thực tập sản xuất tại Công ty sẽ về đầo tạo nốt các mô đun môn học còn lại tại Nhà trường và tiếp tục đi thực tập sản xuất tại Công ty và về thi tốt nghiệp tổng thời gian 04 tháng trước khi làm chính thức tại Công ty nơi được ký hợp đồng.

Ghi chú: Được hưởng lương phẩm tối thiểu bằng 70% lương công nhân chính thức; được hưởng các chế độ khác như công nhân chính thức.

2. Nơi làm việc sau đào tạo: Tại Quảng Ninh, thuộc các Công ty thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

IV. Quyền lợi người học

- Được các doanh nghiệp ký hợp đồng tuyển lao động để cử đi học nghề và được miễn toàn bộ kinh phí đào tạo;

- Được hỗ trợ và phục vụ ăn miễn phí 3 bữa/ngày, 7 ngày/tuần trong thời gian học lý thuyết với định mức 48.000 đồng/ngày; được hỗ trợ và phục vụ ăn miễn phí 3 bữa/ngày, 7 ngày/tuần trong thời gian học thực hành với định mức 52.000 đồng/ngày nếu học thực hành tại Trường.

- Ngay sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo, được các Công ty thuộc Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn và bố trí công việc theo đúng trình độ đào tạo tại Quảng Ninh.

- Thời gian làm việc 08 giờ/ngày, 05 ngày/tuần với mức lương từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng/tháng (thấp nhất là 500.000 đ/ngày công khi hoàn thành định mức lao động chung); được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép năm, nghỉ ốm... theo quy định của Luật Lao động và các pháp luật khác có liên quan.

- Khi số lượng từ 30 người trở lên, Nhà trường sẽ tổ chức khám sơ tuyển tại địa phương và có xe đón về Trường nhập học.

V. Thời gian tuyển dụng, hồ sơ và địa điểm tiếp nhận

1. Thời gian tuyển: Từ 15/10 đến 15/11/2017.

2. Hồ sơ gồm: (1) Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; (2) Giấy khai sinh; (3) Bằng tốt nghiệp văn hóa + Học bạ phổ thông (nếu có); (4) Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước; (5) sổ hộ khẩu; (6) 08 ảnh 3x4. Trên bìa hồ sơ ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc (tất cả các giấy tờ photocoppy công chứng thành 02 bản).

3. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ

- Trung tâm GDNN - GDTX huyện Bắc Mê hoặc Huyện đoàn Bắc Mê, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Bắc Mê, Hà Giang.

- Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam - Phân hiệu đào tạo Việt Bắc. Địa chỉ: Xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

* Chi tiết liên hệ: Đ/c Phương - Trưởng phòng Tuyển sinh Thái Nguyên. Điện thoại: 0986373259.

Chi tiết tải về: Thông báo số 7589/TB-CĐTKV, Bảng tiền lương thợ lò tham khảo.