Chính trị

Tập huấn kỹ năng thiết kế giáo án điện tử cho đội ngũ báo cáo viên cấp huyện năm 2021

14/04/2021 00:00 82 lượt xem

Ngày 13/4, Huyện ủy Bắc Mê tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng soạn đề cương, thiết kế giáo án điện tử cho đội ngũ báo cáo viên, giảng viên giảng dạy lý luận chính trị cấp huyện năm 2021. Tham gia lớp tập huấn có 35 đồng chí là giảng viên dạy lý luận chính trị chuyên trách và kiêm chức cấp huyện; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

Tại lớp tập huấn, các đồng chí báo cáo viên Trường Chính trị tỉnh truyền đạt Kỹ năng chuẩn bị đề cương soạn giáo án trên Power Point; Phương pháp giảng daỵ lý luận chính trị, triển khai quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Qua đó trang bị kỹ năng, phương pháp cơ bản chuẩn bị đề cương, giáo án điện tử cho Đội ngũ báo cáo viên, giảng viên lý luâṇ chính tri ̣cấp huyện trong triển khai, tuyên truyền, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, từng bước nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tạo sự chuyển biến về chất lượng, hiệu quả trong triển khai thực hiện chủ trương, nghị quyết, pháp luật ở cơ sở.