Ra quân ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới tại Minh Sơn

16/03/2022 07:45 62 lượt xem

Sáng ngày 13/3, Huyện Đoàn Bắc Mê và Đoàn thanh niên xã Minh Sơn đã tổ chức Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2022 tại xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê.

Ra quân ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới tại Minh Sơn
Đoàn thanh niên giúp đỡ gia đình thanh niên nghèo Hầu Mí Tủa san nền nhà

Tại địa bàn đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa như ra quân hỗ trợ tháo dỡ nhà và san lấp nền nhà cho hộ gia đình thanh niên nghèo Hầu Mí Tủa tại thôn Kẹp A, xã Minh Sơn. Được kết nối qua kênh Youtube Pheng Pheng với tổng số tiền hỗ trợ 60 triệu đồng. Kết nối với kênh Youtube Nguyễn Tất Thắng kêu gọi hỗ trợ được 128 triệu hỗ trợ 02 hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại thôn Kẹp A. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên cũng đã tặng quà cho hơn 200 em thiếu nhi tại thôn Kẹp A, xã Minh Sơn.
Những hoạt động này nhằm mang đến những hiệu quả tích cực, tạo khí thế chung của tuổi trẻ, góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Trọng Toàn: Huyện Bắc Mê