Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại xã Giáp Trung

26/02/2021 00:00 51 lượt xem

Ngày 23/2, Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ trước trong và sau Tết tại xã Giáp Trung.

Tại buổi làm việc lãnh đạo xã Giáp Trung đã báo cáo nhanh về tình hình trước, trong và sau tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trước, trong và sau Tết được giữ vững ổn định. Xã đã làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thương bệnh binh, hộ gia đình nghèo, neo đơn, cô đơn...Người dân vui Tết đón Xuân an toàn và tiết kiệm. Thực hiện nghiêm túc trực Tết theo đúng kế hoạch; triển khai, thực hiện các biện pháp, phòng chống dịch bệnh covid - 19. Ngay sau Tết nguyên đán nhân dân đã bắt tay vào việc sản xuất vụ xuân đảm bảo khung thời vụ.

Qua buổi làm việc đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu xã và các lực lượng liên quan tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 có hiệu quả, đi đôi với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn; động viên nhân dân cần bắt tay ngay vào phát triển sản xuất để đảm bảo đúng khung thời vụ; vận động con em đi học đầy đủ, không để trường hợp nào bỏ học; tiếp tục đoàn kết thống nhất trong triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm để đạt được kết quả cao nhất; tập trung thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp; làm tốt công tác hậu phương quân đội, hoàn thành công tác tuyển quân năm 2021. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.