Chính trị

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà Tết cho hộ nghèo người cao tuổi xã Minh Ngọc và Minh Sơn

15/01/2020 00:00 82 lượt xem

Sáng ngày 13/1, tại xã Minh Ngọc, đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho hộ nghèo, người cao tuổi thôn Lùng Hảo, xã Minh Ngọc.

Tặng quà cho cụ Phùng Quý Hồng, 80 tuổi; Cụ Giang A Thế, 70 tuổi; hộ nghèo Lò Thuý Vân thôn Lùng Hảo. Tại đây đồng chí Triệu Trung Hiệp đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các cụ và mong muốn các cụ sống vui, sống khỏe, tuổi cao gương sáng làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu; mong muốn gia đình những người cao tuổi luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe, động viên tinh thần để các cụ nâng cao tuổi thọ  hơn nữa, hộ gia đình nghèo cố gắng vượt lên khó khăn phát triển kinh tế thoát nghèo. Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc đồng chí Chủ tịch HĐND huyện chúc các gia đình đón một mùa xuân mới vui vẻ, an lành, tiết kiệm.

Đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc thọ và tặng quà Tết cho người cao tuổi xã Minh Sơn

Thăm, chúc thọ và tặng quà cho Người cao tuổi tại thôn Ngọc Trì, xã Minh Sơn gồm: Bà Lộc Thi Hảo, 70 tuổi; Nguyễn Văn Tường, Nguyễn Thị Mùi, 75 tuổi. Tại các điểm đến thăm, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe các cụ. Chúc các cụ đón xuân Canh Tý 2020 vui vẻ, đầm ấm cùng con cháu. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo chính quyền xã cần quan tâm tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng để con cháu noi theo, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.