Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

15/11/2022 09:57 38 lượt xem

Sáng 4/11, tại trường THCS thị trấn Yên Phú, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Bắc Mê tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ 3 năm 2022, Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2022).

Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham gia giải bóng chuyền hơi ngành giáo dục huyện Bắc Mê lần thứ 3 năm 2022 có 26 đội với gần 200 vận động viên là đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động trực tiếp công tác trong các nhà trường thuộc ngành Giáo dục huyện Bắc Mê. Trong đó có 12 đội nam và 14 đội nữ, các đội tham gia chia thành 8 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào tứ kết; vòng tứ kết gồm 16 đội (8 đội Nam, 8 đội nữ) thi đấu loại trực tiếp chọn ra các đội vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã sôi nổi nhập cuộc, các trận đấu diễn ra kịch tính, hào hứng ngay từ những phút đầu tiên, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Giải đấu diễn ra từ ngày 4/11 – đến ngày 6/11, thi đấu tại sân trường THCS thị trấn Yên Phú và sân trường Tiểu học Trần Quốc Toản.
Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Bắc Mê nhiệm kỳ 2023-2028. Giải bóng chuyền Ngành giáo dục là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, giáo viên; là dịp để cán bộ, giáo viên toàn ngành giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Hoàng Long: Huyện Bắc Mê