Khai mạc lớp năng khiếu và hoạt động hè năm 2018

20/06/2018 00:00 64 lượt xem

Ngày 15/6, Nhà thiếu nhi huyện Bắc Mê tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu và hoạt động hè năm 2018 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

Theo kế hoạch năm nay Nhà thiếu nhi huyện sẽ mở các lớp năng khiếu như võ thuật, mỹ thuật, múa dân gian, cầu lông, bóng đá, khiêu vũ, tiếng Anh... với sự hướng dẫn giảng dạy của đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ đến từ Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Du lịch, Nhà thiếu nhi và một số trường học trên địa bàn huyện. Đến nay đã có hơn 100 em thiếu niên, nhi đồng đăng ký tham gia.

Việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, lớp năng khiếu trong dịp hè sẽ tạo cho các em có sân chơi bổ ích, môi trường giáo dục lành mạnh, giúp cho các em phát triển năng khiếu, sở trường của bản thân. Qua đó góp phần giáo dục nhân cách, kỹ năng hoạt động cho thiếu niên, nhi đồng, định hướng cho các em phát triển toàn diện.