Kế hoạch biểu diễn phục vụ nhiệm vụ chính trị tại huyện Bắc Mê

11/10/2017 00:00 175 lượt xem

Ngày 10/10, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang đã ban hành Kế hoạch số 13/KH-ĐNT về việc biểu diễn phục vụ nhiệm vụ chính trị tại huyện Bắc Mê.

Theo đó, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang sẽ tổ chức biểu diễn chương trình ca, múa, nhạc tại 5 xã trên địa bàn huyện Bắc Mê, bắt đầu từ ngày 16 đến hết ngày 20/10/2017. Cụ thể:

- Ngày 16/10/2017 biểu diễn xã Yên Cường;

- Ngày 17/10/2017 biểu diễn xã Giáp Trung;

- Ngày 18/10/2017 biểu diễn xã Lạc Nông;

- Ngày 19/10/2017 biểu diễn xã Minh Ngọc;

- Ngày 20/10/2017 biểu diễn xã Yên Định.

Đợt biểu diễn nghệ thuật tại huyện Bắc Mê là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của huyện, tỉnh và của đất nước như: Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và đặc biệt là chào mừng Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Bắc Mê lần thứ VI diễn ra vào đầu tháng 11/2017; góp phần quảng bá cảnh đẹp quê hương và con người của huyện Bắc Mê nói riêng và đồng bào các dân tộc Hà Giang nói chung.

Thông qua chương trình nghệ thuật nhằm tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào các dân tộc của huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên kịp thời các tầng lớp nhân dân, đồng bào các dân tộc và chiến sỹ hăng hái thi đua lập nhiều thành tích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tồ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang sẽ biểu diễn 01 chương trình ca, múa, nhạc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của huyện và tỉnh Hà Giang. Chương trình nghệ thuật có nội dung chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, con người huyện Bắc Mê nói riêng và Hà Giang nói chung.

Chi tiết Kế hoạch số 13/KH-ĐNT tải về tại đây.