Huyện ủy Bắc Mê tổ chức hội nghị thực hiện quy trình về công tác cán bộ

18/04/2021 00:00 87 lượt xem

Sáng ngày 16/04, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Mê đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình, bổ sung quy hoạch lãnh đạo quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025, 2021 – 2026. Đồng chí Bùi Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã tiến hành thảo luận, cho ý kiến về một số nội dung liên quan đến cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện và đề nghị giới thiệu bổ sung quy hoạch chức danh Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bùi Văn Tuân, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, việc thực hiện quy trình 5 bước đối với việc bổ sung quy hoạch chức danh Phó Bí thư Huyên ủy là một trong những công việc đặc biệt quan trọng  nhằm chuẩn bị đội ngũ cán bộ gánh vác công việc của huyện cho giai đoạn tiếp theo. Theo đó, đồng chí được lựa chọn để giới thiệu nhân sự phải đảm bảo các tiêu chuẩn của TW và của tỉnh, trong đó phải đảm bảo có năng lực, uy tín, phẩm chất đạo đức, có tư duy đổi mới, dám nghĩ, dám  làm, dám chịu trách nhiệm, là trung tâm quy tụ, tập hợp sức mạnh đại đoàn kết, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Sau khi danh sách được thông qua, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch chức danh Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, đối với đồng chí Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Phú.

Trước và sau hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện đã diễn ra Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện theo quy trình các bước để thảo luận, giới thiệu, bỏ phiếu thông qua danh sách nhân sự giới thiệu bổ sung quy hoạch chức danh Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.