Huyện Bắc Mê thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

08/02/2021 00:00 54 lượt xem

Ngày 05/02, nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021) và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bắc Mê do đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thắp hương tưởng niệm, viếng các Anh hùng liệt sĩ, tại Đài tưởng niệm trung tâm huyện.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã dâng hoa, với dòng chữ “ Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ.” Thắp nén hương thơm, tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn sâu sắc tới sự hy sinh cao cả, không tiếc máu xương để đấu tranh cho nền độc lập tự do và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã báo công với các anh hùng liệt sĩ những thành quả huyện nhà đã đạt được trong năm 2020, về các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đối tượng chính sách, CCB nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở và nguyện hứa với anh linh các Anh hùng liệt sĩ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, ra sức lao động sản xuất, xây dựng quê hương Bắc Mê ngày một giàu đẹp, văn minh và luôn quan tâm, chăm lo đầy đủ chế độ cho các đối tượng chính sách, thương bệnh binh và thân nhân liệt sĩ.