Huyện đoàn tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 12 (Bất thường)

06/01/2020 00:00 188 lượt xem

Ngày 05/01/2020, Huyện đoàn Bắc Mê đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn lần thứ 12, khóa IX (Bất thường), nhiệm kỳ 2017 - 2022 để bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn; Phó Bí thư Huyện đoàn. Dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Hội nghị đã triển khai các nội dung về việc tiến hành phần bầu bổ sung ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn khoá IX và bầu chức danh Phó Bí thư huyện Đoàn, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh vị trí, vai trò người đứng đầu của tổ chức đoàn rất quan trọng trong việc góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền huyện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh. Trong thời gian tới đồng chí đề nghị Huyện đoàn tập trung vào tổ chức các hoạt động tuyên truyền, học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết của Đảng, Đoàn, Hội; tổ chức các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ; tổ chức sâu rộng phong trào thanh niên tình nguyện; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh. Đồng chí đề nghị, trên tinh thần tập trung dân chủ và đoàn kết, xây dựng, trách nhiệm, hội nghị bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn huyện Bắc Mê khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 để cùng tập thể lãnh đạo Huyện đoàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần phát huy dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Hội nghị lần thứ 12 (bất thường) đã bầu bổ sung đồng chí Vàng Bảo Ngọc, Bí thư Đoàn xã Phiêng Luông vào Ban Thường vụ Huyện đoàn, tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn Bắc Mê, khoá IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.