Chính trị

Họp công tác chuẩn bị Khai mạc Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

07/09/2021 07:15 129 lượt xem

Ngày 6/9, Huyện ủy Bắc Mê tổ chức họp cho ý kiến về công tác chuẩn bị Khai mạc Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Phụ nữ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi họp.

Theo kế hoạch Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tổ chức ½ ngày, vào ngày 8/9/2021, tại Hội trường trung tâm huyện. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ huyện lần thứ VIII; kiểm điểm hoạt động của BCH Phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021; Bầu BCH Hội LHPN huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHPN tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với tinh thần “ Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo. xây dựng tổ chức Hội vững mạnh vì Bắc Mê phát triển” Đại hội Phụ nữ huyện Bắc Mê khóa IX, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ của các tầng lớp phụ nữ huyện nhà vươn lên chủ động, đổi mới xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị về nội dung, kịch bản, chương trình và các hoạt động bên lề Đại hội đã được hoàn tất, sẵn sàng cho khai mạc đại hội.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các Tiểu Ban giúp việc và các thành viên tập trung hoàn thiện các nội dung của Đại hội để đảm bảo tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Phụ nữ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phương Thảo: huyện Bắc Mê