Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa VIII

07/04/2021 00:00 80 lượt xem

Sáng ngày 5/4/2021, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị liên tịch bàn, thống nhất nội dung, chương trình, kế hoạch Kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Theo dự kiến, Kỳ họp thứ 13 ( Chuyên đề), HĐND huyện khóa XIII sẽ diễn ra trong 1/2 ngày (28/4/2021). Là kỳ họp cuối cùng của nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại kỳ họp các đại biểu sẽ thảo luận, thông qua các nội dung quan trọng như: Xem xét thông qua các báo cáo hoạt động của HĐND và UBND nhiệm kỳ 2016 – 2021; Báo cáo hoạt động của các Ban HĐND huyện; các cơ quan Tư pháp (Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân) nhiệm kỳ 2016 - 2021; Các tờ trình của UBND huyện theo thẩm quyền.

Sau khi nghe các đại biểu thảo luận thống nhất về thời gian, các nội dung trình tại kỳ họp. Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Văn phòng HĐND – UBND huyện; UBND huyện và các cơ quan chuyên môn chuẩn bị tốt các văn bản trình tại kỳ họp, đảm bảo đúng quy trình; các Ban HĐND huyện thẩm tra các nội dung trình kỳ họp theo quy định, phối hợp với các cơ quan chuẩn bị tốt các nội dung và các điều kiện phục vụ kỳ họp theo kế hoạch.