Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

12/03/2021 00:00 67 lượt xem

Sáng ngày 10/3, Văn phòng HĐND – UBND huyện tổ chức Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự hội nghị có đồng chí Thào Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Căn cứ theo quy định và hướng dẫn về công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh. Tại hội nghị đã thông qua các nội dung về: phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng, tiêu chuẩn người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; dự kiến nhân sự giới thiệu người ứng cử và tóm tắt tiểu sử của người được giới thiệu ứng cử; Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác để nhận xét, bày tỏ sự tín nhiệm đối với người được dự kiến ứng cử.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, các cử tri đã thể hiện sự đồng thuận cao, đánh giá người được giới thiệu ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, điều kiện và các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. 100% cử tri Văn phòng HĐND – UBND huyện đã biểu quyết đồng ý giới thiệu bà Thào Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.