Chính trị

Hội nghị đánh giá phân loại cán bộ công chức do Chủ tịch UBND huyện quản lý năm 2021

02/12/2021 01:49 99 lượt xem

Ngày 27/11/2021 UBND huyện Bắc Mê tổ chức Hội nghị đánh giá và phân loại cán bộ, công chức năm 2021 do Chủ tịch UBND huyện quản lý. Đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, 12 thành viên UBND huyện, các đơn vị sự nghiệp, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn đã tự đánh giá và xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của mình, các thành viên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp ý thẳng thắn và nêu lên những mặt đã làm được và tự giác chỉ ra những hạn chế tồn còn tại của bản thân trước tập thể UBND huyện, đề ra các giải pháp khắc phục, phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm tới. Các ý kiến góp ý hầu hết tập trung vào mặt không đạt được hoặc chưa đạt được của các cá nhân cán bộ, công chức, phân tích làm rõ nguyên nhân, từ đó các cá nhân lĩnh hội, cầu thị, tiếp thu ý kiến và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê