Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

01/04/2021 00:00 130 lượt xem

Ngày 30/3, thị trấn Yên Phú tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Mê về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự phát biểu và trao quyết định tại hội nghị. Dự còn có đồng chí Nguyễn Thị Định, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Đặng Lê Dung, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy.

Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy Bắc Mê quyết định điều động đồng chí Nông Trọng Huấn, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Yên Phú, nhiệm kỳ 2020 - 2025, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nông Trọng Huấn

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Nông Trọng Huấn trong thời gian qua và mong muốn trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Vương

Chiều cùng ngày, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Yên Phú tổ chức Hội nghị lần thứ hai, bầu cử bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Minh Vương, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn đã được Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Yên Phú bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với số phiếu tín nhiệm cao.