Hội nghị cán bộ công chức viên chức người lao động Khối Đảng năm 2021

24/01/2021 00:00 87 lượt xem

Chiều ngày 22/1, các cơ quan Khối Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng cán bộ, công nhân viên chức và người lao động các cơ quan Khối Đảng.

Tại hội nghị, các cơ quan và công đoàn Khối Đảng đã thông qua Dự thảo báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021; báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020. Theo đó, trong năm 2020, các cơ quan khối Đảng đã tập trung xây dựng chương trình, kế hoạch công tác cụ thể hóa nhiệm vụ Ban Thường vụ Huyện ủy giao; 100% cán bộ, công chức trong khối giữ vững bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn ý thức cao về tổ chức kỹ luật, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong làm việc; 6/6 cơ quan trong khối hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Năm 2021, các cơ quan Khối đảng tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy trong việc lãnh đạo, tổ chức điều hành toàn diện các lĩnh vực công tác; Tham mưu công tác tuyên truyền nghị quyết, chương trình Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; trú trọng công tác tuyên truyền, làm tốt công tác giới thiệu nhân sự để Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; phát động các phong trào cơ quan đạt danh hiệu “Cơ quan văn hoá”; tạo điều kiện để cán bộ công chức nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ,....

Tại hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2021 và bầu bổ sung Ban chấp hành công đoàn, Ban thanh tra nhân dân khối Đảng năm 2021.