Hội nghị Cán bộ Công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện

24/01/2021 00:00 83 lượt xem

Ngày 22/1, Văn phòng HĐND và UBND huyện Bắc Mê phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức năm 2021, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thào Thị Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ấu Quốc Công, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức năm 2020, phương hướng nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2021 của Văn phòng HĐND và UBND huyện. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020; Ban thanh tra nhân dân. Quy chế chi tiêu nội bộ…Trong năm 2020, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện đã kịp thời triển khai, quán triệt đầy đủ các văn bản của tỉnh, huyện về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể CBCC, người lao động trong cơ quan. Cán bộ, công chức trong cơ quan tích cực tham gia các phong trào thi đua, đổi mới tác phong, lề lối làm việc; chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế làm việc của cơ quan; thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính; gương mẫu thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; có ý thức xây dựng cơ quan, phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị thống nhất quy chế chi tiêu nội bộ; thông qua cam kết phối hợp giữa Chủ tịch Công đoàn và Thủ trưởng cơ quan và phát động phong trào thi đua năm 2021.