Hội nghị cán bộ công chức Văn Phòng HĐND - UBND huyện

18/11/2021 07:56 161 lượt xem

Chiều ngày 15/11, Văn phòng HĐND và UBND huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2021, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021;  đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị cán bộ công chức Văn Phòng HĐND - UBND huyện
Hội nghị cán bộ công chức Văn Phòng HĐND UBND huyện

Năm 2021, Văn phòng HĐND và UBND huyện Bắc Mê đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt chức năng tham mưu, tổng hợp, phục vụ kịp thời hoạt động của thường trực HĐND - UBND huyện. Cán bộ, công chức trong cơ quan tích cực tham gia các phong trào thi đua, đổi mới tác phong, lề lối làm việc; chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế làm việc của cơ quan; thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương hành chính; gương mẫu thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; có ý thức xây dựng cơ quan, phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Vận hành tốt phần mềm quản lý văn bản điện tử, kết hợp với ứng dụng chữ ký số chuyên dùng khi phát hành văn bản điện tử; tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân được thuận lợi, nhanh chóng; thực hiện tốt công tác kiểm soát thủ tục hành chính; niêm yết công khai kịp thời, đầy đủ các thủ tục hành chính; điều hành tốt hoạt động của Ban tiếp công dân, phối hợp giải quyết kịp thời đơn thư, khiếu nại, tố cáo của người dân.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Ma Văn Tỏe, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh. Hội nghị cán bộ, công chức là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của Văn phòng HĐND và UBND huyện; qua đó xây dựng hoàn thiện tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo cơ quan nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, người lao động để có những giải pháp chỉ đạo, điều hành hợp lý trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Trong thời gian tới, Văn phòng HĐND – UBND huyện cần tiếp tục đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc. Cán bộ, công chức cơ quan tích cực, chủ động trong công việc, thường xuyên học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; đề cao kỷ cương, kỷ luật hành chính, thực hiện tốt văn hóa công sở, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất; duy trì, thực hiện hiệu quả các phong trào  thi đua.

Đức Toàn: Huyện Bắc Mê