Chính trị

Hội nghị tổng kết các Ban xây dựng đảng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Văn phòng Huyện ủy

11/01/2020 00:00 193 lượt xem

Chiều ngày 10/01/2020, Huyện ủy Bắc Mê tổ chức hội nghị tổng kết các Ban xây dựng đảng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Văn Phòng huyện ủy và hội nghị cán bộ công chức viên chức người lao động năm 2020. Đến dự có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Hội nghị đã báo cáo tổng kết hoạt động các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn Phòng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo công tác công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.  Phát động phong trào thi đua tới cán bộ, đoàn viên công nhân viên chức lao động các cơ quan khối đảng năm 2020.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị. Trong năm tới cần phát huy tốt vai trò trách nhiệm, tập trung cho đại hội đảng các cấp, sau Đại hội triển khai phổ biến tuyên truyền nghị quyết đảng bộ huyện, phát huy tốt vai trò tham mưu giúp việc cho cấp ủy. Giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong cơ quan đơn vị. Thực hiện tốt chế độ tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, trên cơ sở phát huy nguyên tập trung dân chủ. Phát huy tính tiên phong gương mẫu, thực hiện nói đi đôi với làm. Bảo vệ quyền lợi ích đi đôi với phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động. Gương mẫu thực hiện tốt các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu đô thị văn minh. Tiếp tục thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin và chữ ký số trong công việc. Chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện trong năm đảm bảo linh hoạt khoa học hiệu quả. Thực hiện tốt việc sử dụng tài sản kinh phí ngân sách, đáp ứng kịp thời các chế độ tiền lương, phụ cấp cho cán bộ công chức viên chức, người lao động. Phát huy vai trò trách nhiệm của Ban Chấp hành công đoàn. Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các cơ quan trong khối.