Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

14/03/2020 00:00 206 lượt xem

Sáng ngày 12/3, tại xã Đường Âm, Phòng Nội vụ huyện đã tiến hành công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Tại hội nghị lãnh đạo Phòng Nội huyện công bố Quyết định số 98 của UBND huyện Bắc Mê, về việc cho cán bộ xã thôi việc, đối với ông La Ngọc Thuyết, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, nghỉ chờ chế độ hưu trí. Công bố Quyết định số 271 của UBND huyện Bắc Mê, về việc điều động cán bộ cấp xã đối với ông Trần Văn Cải, Trưởng Công an xã Đường Hồng đến nhận công tác tại xã Đường Âm. Quyết định số 923 của Ban Thường vụ Huyện ủy, chỉ định ông Trần Văn Cải tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đường Âm.

Đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho ông Trần Văn Cải, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đường Âm.

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Triệu Trung Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá, đây là những cán bộ có sự tín nhiệm cao, được giao đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng của địa phương. Đồng chí tin tưởng, với niềm tin của lãnh đạo Thường trực Huyện ủy,  HĐND, UBND huyện, đồng chí Trần Văn Cải, sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, xây dựng chương trình công tác 2020 hiệu quả, gương mẫu trong việc tập hợp đội ngũ cán bộ, cùng đưa kết quả công tác lên tầm cao hơn. Đồng chí cũng mong muốn, BCH Đảng bộ xã Đường Âm tiếp tục đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; trước mắt là tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho Đại hội Đảng bộ xã. Đồng chí cũng lưu ý lãnh đạo xã Đường Âm cần đặc biệt quan tâm đến công tác phòng chống dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, tránh tình trạng lây lan vào địa bàn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Cải, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đường Âm khẳng định, đây là niềm vinh dự, đồng thời xác định rõ trách nhiệm bản thân trong thực hiện nhiệm vụ được giao, nguyện hứa sẽ tận tâm, tận lực, cùng tập thể giữ gìn và phát huy những thành tích thời gian qua, xây dựng địa phương ngày càng tốt hơn, đáp ứng yêu cầu, xứng đáng với kỳ vọng của lãnh đạo huyện.