Giải Cầu lông huyện Bắc Mê năm 2019

22/06/2019 00:00 162 lượt xem

Trong các ngày từ 19-21/6, Trung tâm Văn hóa thông tin và Du lịch huyện Bắc Mê tổ chức giải cầu lông năm 2019. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Ma Văn Tỏe, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ấu Quốc Công, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Với sự tham gia của trên 80 vận động viên, đến từ 15 đơn vị, tham gia thi đấu ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo trên 45 tuổi. Đôi nam, nữ phong trào trên 45 tuổi; Đôi nam từ 36 - 45 tuổi. Đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ dưới 35 tuổi.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, hăng say của các vận động viên, cùng với sự làm việc nhiệt tình, công bằng khách quan của lực lượng trọng tài, sự cổ vụ nhiệt tình của các cổ động viên, giải đấu đã diễn ra thành công.

Đặc biệt, giải năm nay còn có sự xuất hiện của nhiều vận động viên trẻ, đến từ các huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang và thành phố Hà Giang, nên tạo ra nhiều trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn.

Kết quả sau 3 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã tiến hành trao: 7 giải nhất, 7 giải nhì, 11 giải ba ở các nội dung thi đấu. Giải cầu lông là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).