Công ty Điện lực Hà Giang công bố Quyết định về công tác cán bộ

04/11/2020 00:00 316 lượt xem

Ngày 3/11, Công ty Điện lực Hà Giang tiến hành công bố các Quyết định của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh; Đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Công bố Quyết định đối với Ông Nguyễn Văn Thăng, thôi giữ chức, Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Mê, đến giữ chức Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Quang. Ông Lê Tấn Đức, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Mê giữ chức Giám đốc. Bổ nhiệm lại đối với ông Nông Đức Thắng, Phó Giám đốc Điện lực Bắc Mê.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Hoàng Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh đề nghị, trên cương vị công tác mới. Hai đồng chí cần phải xác định tư tưởng đúng đắn, chấp hành nghiêm túc sự phân công của tổ chức, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục rèn luyện, trau dồi, nâng cao chất lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, khiêm tốn, đoàn kết, là tấm gương trong cơ quan đơn vị, tích cực chủ động sáng tạo, hiệu quả. Thực hiện tốt công tác bàn giao công việc, giữa nơi đi và nơi đến. Chấp hành nghiêm quy định của Đảng, nhà nước, bắt tay triển khai ngay công việc mới tiếp nhận.

Tại buổi lễ đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh gia cao thành tích mà ngành điện lực cũng như cá nhân các đồng chí trong Ban Giám đốc, đã đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo giữ gìn an ninh trật tư, cũng như thực hiện tiêu chí xây dưng Nông thôn mới của địa phương, đồng chí đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại tại Điện lực huyện tiếp tục kế thừa phát huy để ngành điện nói riêng, huyện Bắc Mê nói chung ngày càng phát triển, góp phần cải thiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.