Công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ

07/02/2021 00:00 128 lượt xem

Ngày 4/2, UBND huyện Bắc Mê tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ẩu Quốc Công, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ; Tài chính – Kế hoạch; Phòng NN&PTNT huyện.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện quyết định Bổ nhiệm ông Trần Tuấn Anh chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện giữ chức Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bắc Mê; Bổ nhiệm bà Lô Thị Vệ chuyên viên phòng NN&PTNT huyện giữ chức Phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện Bắc Mê.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí Trần Tuấn Anh và Lô Kiều Vệ trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ nhanh chóng tiếp cận các lĩnh vực công tác được giao, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của mình, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì mục tiêu chung xây dựng huyện Bắc Mê phát triển giàu mạnh, văn minh.