Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

07/10/2020 00:00 195 lượt xem

Chiều ngày 6/10, huyện Bắc Mê công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy; UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ. Đến dự có các đồng chí: Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó Phòng Nội vụ công bố Quyết định của UBND huyện đối với ông Hà Minh Đức, thôi giữ chức Trưởng Phòng Nông Nghiệp Phát triển Nông thôn, đến nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Ông Nguyễn Trường Giang, thôi giữ chức, Phó Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch, đến nhận công tác, giữ chức Chánh Thanh tra huyện. Ông Lê Xuân Thủy, thôi giữ chức Chánh Thanh tra huyện, đến nhận công tác giữ chức Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Ông Nguyễn Đức Thủy, thôi giữ chức Trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo, đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy. Ông Ban Văn Vạn, Phó Trưởng phòng, giữ chức Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy. Phân công ông Hà Minh Đức, giữ chức Phó Chủ nhiệm Thường trực, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Điều động phân công ông Hoàng Thành Hưng, thôi giữ chức Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đến nhận giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy. Ông Bồn Văn Quốc, Ủy viên BTV Huyện ủy, giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Bà Nguyễn Thị Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, giữ chức Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Bà Đặng Lê Dung, Ủy viên BTV Huyện ủy thôi giữ chức Chủ tịch Hội LHPN huyện, đến nhận bổ nhiệm giữ chức, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Ông Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức, Chánh Văn Phòng Huyện ủy, đến nhận giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Phú. Ông Lý Hải Vĩnh, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Phú, đến nhận, giữ chức Chánh Văn Phòng Huyện ủy. Điều động phân công Bà Mương Thị Nhi, thôi giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đến nhận công tác giữ chức, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Ông Nguyễn Đức Thủy, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm chức vụ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm lần này, đã trải qua nhiều nhiệm vụ, cương vị, có nhiều kinh nghiệm trong công tác, được đào tạo bài bản. Đồng chí Đề nghị trên cương vị công tác mới. Cần phải xác định tư tưởng đúng đắn, chấp hành nghiêm túc sự phân công của tổ chức, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng bộ huyện giao. Trong cương vị công tác, phải tiếp tục rèn luyện, trau dồi, nâng cao chất lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, chuyên sâu về chuyên môn quản lý nhà nước, công nghệ thông tin, kỹ năng nói và viết....Khiêm tốn, đoàn kết, nhân ái, là tấm gương trong cơ quan đơn vị, tích cực chủ động sáng tạo, hiệu quả, có phương pháp đúng. Thực hiện tốt công tác bàn giao công việc, giữa nơi đi và nơi đến. Chấp hành nghiêm quy định của Đảng, nhà nước về trách nhiệm cấp ủy viên, công chức, viên chức, bắt tay triển khai ngay công việc mới tiếp nhận. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí mới tiếp nhận công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng yêu cầu Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện tiếp tục kiện toàn, bổ sung, hoàn thiện công tác tổ chức cán bộ, đối với các cơ quan, đơn vị còn khuyết chức danh lãnh đạo trong thời gian tới.