Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

30/10/2020 00:00 169 lượt xem

Chiều ngày 29/10, tại thị trấn Yên Phú, Huyện ủy Bắc Mê tổ chức công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Văn tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ. Cùng dự có các đồng chí: Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thị Định, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Bồn Văn Quốc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Theo đó Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, đối với Ông Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức, Chánh Văn Phòng Huyện ủy, đến nhận giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Phú. Ông Lý Hải Vĩnh, thôi tham gia BCH, BTV Đảng ủy thị trấn Yên Phú, đến nhận, giữ chức Chánh Văn Phòng Huyện ủy.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm lần này, đã trải qua nhiều nhiệm vụ, cương vị, có nhiều kinh nghiệm trong công tác, được đào tạo bài bản. Đồng chí Nông Văn Tuyến và đồng chí Lý Hải Vĩnh là cán bộ có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống gương mẫu, trong sáng, có kiến thức, kinh nghiệm phù hợp yêu cầu lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện ủy và thị trấn; nắm vững công tác xây dựng Đảng, quản lý Nhà nước, có uy tín, khả năng quy tụ đoàn kết nội bộ; có bề dày kinh nghiệm, trải qua nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời có khả năng làm trung tâm đoàn kết trong đội ngũ cán bộ. Đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới. Cần phải xác định tư tưởng đúng đắn, chấp hành nghiêm túc sự phân công của tổ chức, thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng bộ huyện giao. Trong cương vị công tác, phải tiếp tục rèn luyện, trau dồi, nâng cao chất lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, khiêm tốn, đoàn kết, nhân ái, là tấm gương trong cơ quan đơn vị, tích cực chủ động sáng tạo, hiệu quả, có phương pháp đúng. Thực hiện tốt công tác bàn giao công việc, giữa nơi đi và nơi đến. Chấp hành nghiêm quy định của Đảng, nhà nước về trách nhiệm cấp ủy viên, công chức, viên chức, bắt tay triển khai ngay công việc mới tiếp nhận. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí mới tiếp nhận công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nông Văn Tuyến và đồng chí Lý Hải Vĩnh bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Nhận thức đây là vinh dự và là nhiệm vụ nặng nề, khó khăn và thử thách, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy và cán bộ đảng viên trong cơ quan, đơn vị, để đồng chí đủ sức làm tốt nhiệm vụ được giao.