Chính trị

Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà tết cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

18/01/2020 00:00 209 lượt xem

Ngày 17/01, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy đã đi thăm, tặng quà tết cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ tại thị trấn Yên Phú. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.

Đến thăm gia đình ông Mương Ơn Háo, thôn Pác Sáp; ông Nguyễn Thế Hè, thôn Nà Nèn và ông Trần Duyên, tổ 4, thị trấn Yên Phú nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Bắc Mê. Tại các gia đình, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy thăm hỏi sức khỏe, động viên, tặng quà chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các bậc tiền bối tham gia đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ, vào công cuộc xây dựng, phát triển của huyện Bắc Mê ngày càng văn minh, giàu đẹp.