Chính trị

Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy thăm hỏi hộ gia đình bị thiên tai tại xã Thượng Tân

27/04/2020 00:00 119 lượt xem

Chiều ngày 24/4, đồng chí Củng Thị Mầy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê đã đến thăm hỏi hộ gia đình ông Tráng A An thôn Nà Lại xã Thượng Tân, bị mưa to gió lốc làm sập đổ hoàn toàn nhà ở, hiện đang phải ở trong lán nhà tạm.

Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy đã đến thăm hỏi gia đình ông Tráng A An, chia sẻ trước những khó khăn thiếu thốn, mong muốn gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn sớm khắc phục thiệt hại. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo xã Thượng Tân cần tiếp tục có những hỗ trợ gia đình về vật chất, huy động nhân công giúp đỡ gia đình sớm ổn định về chỗ ở. Đồng chí đã trao số tiền 20 triệu đồng từ nguồn quỹ thiên tai của huyện, lãnh đạo xã Thượng Tân hỗ trợ cho gia đình 5 triệu đồng.

Đề nghị gia đình sử dụng số tiền đúng mục đích làm lại nhà ở, sớm ổn định cuộc sống.