Chính trị

Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy thăm chúc Tết Đội dịch vụ công cộng môi trường và cấp thoát nước

23/01/2020 00:00 116 lượt xem

Chiều 22/01, Đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động Đội dịch vụ công cộng môi trường và cấp thoát nước huyện.

Đến thăm, chúc Tết Đội dịch vụ công cộng môi trường và cấp thoát nước huyện, Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Đội dịch vụ công cộng môi trường và cấp thoát nước huyện.

Trước thềm năm mới, Chủ tịch UBND huyện Củng Thị Mẩy đề nghị Ban lãnh đạo Đội dịch công cộng môi trường và cấp thoát nước huyện tập trung chỉnh trang đô thị, dọn dẹp đường phố, tổ chức thu gom rác thải tại các tuyến đường, bảo đảm vệ sinh môi trường, phục vụ nhân dân và du khách đón Tết vui Xuân. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND huyện lưu ý đơn vị cần xây dựng kế hoạch trực Tết phù hợp, tạo điều kiện cho công nhân về nhà đón giao thừa cùng gia đình.