Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê Củng Thị Mẩy kiểm tra tình hình thiên tai tại xã Yên Cường

13/08/2018 00:00 198 lượt xem

Chiều ngày 11 và 12/8, trên địa bàn xã Yên Cường, huyện Bắc Mê đã xảy ra mưa to kèm theo gió lốc gây thiệt hại về tài sản và hoa màu của nhân dân. Mưa to, gió lốc đã làm 8 ngôi nhà bị tốc mái, 1 nhà bị cây đổ vào nhà, rất may không thiệt hại về người. Mưa to, gió lốc cũng đã làm tốc mái 2 điểm trường thôn Nà Khảo và thôn Tùng Hản. Ước tổng thiệt hại khoảng 300 triệu đồng.

Ngay sau khi thiên tai xảy ra, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê Củng Thị Mẩy đã kịp thời kiểm tra và chỉ đạo địa phương thực hiện công tác khắc phục hậu quả theo “phương châm 4 tại chỗ”, tập trung các nguồn lực khắc phục những hư hỏng, giúp bà con nhân dân ổn định đời sống, sản xuất, đảm bảo an toàn trong mùa mưa lũ.