Công bố Quyết định về công tác cán bộ

15/05/2020 00:00 178 lượt xem

Ngày 14/5, UBND huyện Bắc Mê tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo HĐND huyện cùng các đồng chí được điều động luân chuyển.

Theo đó, UBND huyện quyết định điều động ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Minh Sơn, nhiệm kỳ 2016-2021 đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND-UBND huyện và Bổ nhiệm giữ chức Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện; Điều động ông Triệu Đức Quang, thôi giữ chức Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện đến nhận công tác tại UBND xã Lạc Nông; Tiếp nhận ông Ban Văn Vạn, Hiệu trưởng trường THPT Bắc Mê đến nhận công tác tại Phòng GD&ĐT huyện, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Củng Thị Mẩy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí Nguyễn Văn Tiến; Triệu Đức Quang; Ban Văn Vạn trong thời gian qua. Chủ tịch UBND huyện mong các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ nhanh chóng tiếp cận các lĩnh vực công tác được giao, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của mình, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì mục tiêu chung xây dựng huyện Bắc Mê phát triển giàu mạnh, văn minh.

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định điều động và bổ nhiệm lần này, đồng chí Triệu Đức Quang, cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với các đồng chí vừa được luân chuyển. Trên cương vị mới, các đồng chí sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.