Công bố quyết định của BTV huyện uỷ về công tác cán bộ

14/03/2020 00:00 253 lượt xem

Ngày 12 /3, Đảng uỷ xã Phiêng Luông tổ chức công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và phát biểu giao nhiệm vụ có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Quyết định, điều động và phân công đồng chí Đoàn Văn Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, thôi giữ chức Trưởng Phòng Nội vụ huyện, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phiêng Luông, nhiệm kỳ 2015 - 2020; điều động và phân công đồng chí Hoàng Đức Hưởng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phiêng Luông, nhiệm kỳ 2015 - 2020, để bổ nhiệm giữ chức Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đoàn Văn Dũng và Hoàng Đức Hưởng; đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận quá trình công tác và những thành tích của các đồng chí được điều động luân chuyển. Đồng thời Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm có trách nhiệm bàn giao mọi công việc có liên quan tại đơn vị cũ trước khi về nhận nhiệm vụ mới; khi về cơ quan, đơn vị mới cần nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết nội bộ, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao để cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.