Chính trị

Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân tặng quà Tết gia đình thương binh tại thị trấn Yên Phú

02/02/2021 00:00 308 lượt xem

Ngày 29/1, đồng chí Bùi Văn Tuân, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê đã đi thăm hỏi trao quà Tết cho một số gia đình thương binh trên địa bàn thị trấn Yên Phú, Huyện Bắc Mê. Cùng đi có đồng chí Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Phú.

Đến trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện cho gia đình thương binh Nông Trọng Đoan, Tổ 4, và gia đình thương binh Đặng Văn Sái, Tổ 2 thị trấn Yên Phú, đây là hai thương binh đã từng tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ và bảo vệ khu vực biên giới phía Bắc. Tại hai gia đình đến thăm, Đồng chí Bùi Văn Tuân, Bí thư Huyện ủy Bắc Mê, đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thương binh, đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc; mong muốn các gia đình, sống nghĩa tình nhân ái, đoàn kết với bà con hàng xóm, phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, từng bước nâng cao mức sống, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh tại địa phương. Chúc các hộ gia đình chuẩn bị chào đón mùa xuân mới Tết cổ truyền của dân tộc bình an hạnh phúc, sum vầy bên con cháu. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền thị trấn Yên Phú cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, trên địa bàn. Dịp này đồng chí Nông Văn Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã trao quà của thị trấn cho hai gia đình.