Bí thư Huyện ủy Bùi Văn Tuân kiểm tra công trình cầu treo xã Thượng Tân

02/02/2021 00:00 128 lượt xem

Chiều ngày 29/1, đồng chí Bùi Văn Tuân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra tiến độ thi công cầu treo xã Thượng Tân. Cùng đi có lãnh đạo xã Thượng Tân.

Công trình cầu treo xã Thượng Tân huyện Bắc Mê có tổng vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng, do Ban quản lý dự án công trình đầu tư xây dựng dân dụng và công nghiệp tỉnh làm chủ đầu tư. Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại vận tải Đức Anh thi công. Công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn và xây dựng Đại học giao thông vận tải Hà Nội thiết kế. Cây cầu có tổng chiếu dài trên 100 mét, rộng 4 mét. Triển khai thi công từ tháng 10/2018, đến nay các hạng mục công trình đã hoàn thành 100% khối lượng công việc. Hiện nay đơn vị thi công đang tiến hành dọn dẹp vệ sinh và kiểm tra lại độ an toàn lần cuối, trước khi bàn giao, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và cán bộ trên địa bàn xã. Trong suốt quá trình thi công đơn vị luôn đảm bảo an toàn, thi công đúng hồ sơ thiết kế. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, mà cây cầu còn là một trong những điểm nhấn trong tuyến du lịch lòng hồ của huyện Bắc Mê.