Bế giảng lớp bồi dưỡng Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở

17/07/2020 00:00 72 lượt xem

Ngày 16/7, Trung tâm Chính trị huyện Bắc Mê tổ chức lễ bế giảng lớp thứ 2 bồi dưỡng Bí thư Chi bộ, cấp ủy viên cơ sở. Đến dự có lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Tham gia lớp học có trên 60 học viên đến từ các chi bộ trong huyện.

Trong thời gian 5 ngày từ 12-16/7, các đồng chí học viên được nghiên cứu và tiếp thu 6 nội dung cơ bản gồm: Công tác tư tưởng, tổ chức, dân vận, kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật Đảng, công tác của Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục- đào tạo, xây dựng phát triển văn hóa con người, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước, phát huy dân chủ cơ sở, nhất là phòng chống" tự diễn biến","tự chuyển hóa" trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Kết thúc khóa học, các học viên đều viết bài thu hoạch đạt yêu cầu. Đa số các bài thu hoạch đều vận dụng kiến thức đã học vào thực trạng chi bộ thời gian qua. Với những lý luận đã được trang bị sẽ giúp Bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở ngày càng vững vàng về bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được phân công.