Đại hội Chi bộ Ban quản lý Rừng đặc dụng Du Già khóa II, nhiệm kỳ 2020 - 2025

29/05/2020 00:00 91 lượt xem

Chiều ngày 28/5/2020, Chi bộ Ban quản lý Rừng đặc dụng Du Già tổ chức đại hội khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Quốc Phòng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Được thành lập vào ngày 10/11/2014, với 12 đảng viên, BQL Rừng đặc dụng Du Già là Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Bắc Mê, với chức năng, nhiệm vụ là quản lý, bảo vệ, phát triển rừng đặc dụng; bảo tồn, phát huy các giá trị đặc biệt về thiên nhiên, mẫu chuẩn hệ sinh thái, đa dạng sinh học, nguồn gen sinh vật, di tích lịch sử, văn hóa, cảnh quan; nghiên cứu khoa học; cung ứng dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn 8 xã, 4 huyện với tổng diện tích rừng và đất rừng được quy hoạch là trên 21 nghìn ha. Trong 5 năm qua, Chi bộ Ban quản lý rừng đặc dụng Du Già luôn phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo; đoàn kết thống nhất, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Phòng, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Chi bộ Ban quản lý Rừng đặc dụng Du Già đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí đề nghị toàn thể đảng viên Chi bộ cần sáng suốt, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, lựa chọn những đảng viên đủ đức, đủ tài, có tinh thần trách nhiệm cao để bầu vào Ban Chi ủy khóa mới; đồng thời tập trung trí tuệ, tham gia thảo luận, đóng góp những ý kiến tâm huyết, giá trị, thiết thực vào báo cáo chính trị của Đại hội, góp phần xây dựng Nghị quyết đại hội đảm bảo chất lượng, từ đó triển khai, áp dụng, hiệu quả vào thực tiễn công tác trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần “đoàn kết, dân chủ, đổi mới” Đại hội đã thống nhất bầu Chi ủy khóa mới, bầu Phó Bí thư Chi bộ và bầu đại biểu dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.