Bắc Mê bồi dưỡng công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2021

20/01/2022 03:17 96 lượt xem

Ngày 13/1, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban tổ chức Huyện uỷ tổ chức tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2021. Dự có đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Bắc Mê bồi dưỡng công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2021

Tham gia lớp học là các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy các xã, thị trấn; Ủy viên Ban Chấp hành các Đảng bộ: Công an, Quân sự, Bệnh viện đa khoa. Tại lớp học các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề gồm: chuyên đề về tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy trong công tác tổ chức xây dựng Đảng; Công tác tổ chức cán bộ; công tác bảo vệ chính trị nội bộ và một số vấn đề về nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng...
Qua lớp tập huấn, giúp cho các học viên chủ động vận dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, công tác bảo vệ chính trị nội bộ Đảng tại Đảng bộ, chi bộ, tổ chức mình, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Phương Thảo: Huyện Bắc Mê